Làm bằng trung cấp chính quy, uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nhận Làm bằng trung cấp chính quy, uy tín giá rẻ tại TPHCM giống thật 100%.

Làm bằng trung cấp chính quy, uy tín giá rẻ tại TPHCM chưa bao giờ có chỉ tại tphcm, chỉ với 6 triệu đồng chúng tôi có thể làm bằng trung cấp tại tphcm, Không cần đặt cọc tiền, làm thật 100 – uy tín chất lượng nhất làm bằng trung cấp tại tphcm. … Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa).

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn giải pháp toàn năng cho mọi vấn đề về tấm bằng trung cấp: Dịch vụ làm bằng trung cấp tại TPHCM.

Tiền đề ra đời của Dịch vụ làm bằng trung cấp chính quy, uy tín giá rẻ tại TPHCM giống thật 100%

Nhiều bạn dù đã học đến năm cuối rồi vẫn không thể nhận tấm bằng trung cấp chỉ vì một số lí do ngớ ngẩn nào đó. Với một số người, học thậm chí còn không có cơ hội bước chân vào cánh cửa trung cấp. Có thể là do điều kiện kinh tế không cho phép. Một số người khác lại muốn có tấm bằng trung cấp liên thông trong khi họ phải dành hầu hết thời gian cả ngày cho công việc.

Làm bằng trung cấp tại TPHCM

Làm bằng trung cấp tại TPHCM

Đó là chưa kể đến độ khó trong việc xét tuyển và thi cử trong các trường trung cấp ở TPHCM. Đất Hà thành được xem là trung tâm văn hóa – chính trị – giáo dục của cả nước. Với lịch sử nghìn năm văn hiến, mọi thứ ở TPHCM đều khó khăn và yêu cầu chỉn chu vô cùng.

Chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm nhiều năm và cho ra mắt dịch vụ làm bằng trung cấp giống thật 100% có mộc nổi giáp lai, tem bảy màu sáu cánh, có hồ sơ gốc, chữ kí thật.

Chất lượng, uy tín của dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ, chuyên nghiệp

– Chỉ từ 4 – 5 triệu đồng là bạn đã có thể cầm trong tay tấm bằng trung cấp của chính mình. Bằng chúng tôi cung cấp được làm dựa trên phôi thật từ các trường trung cấp.

– Bằng đạt mức chân thật tối đa, có dấu hiệu riêng của từng trường. Có chữ ký đặc trưng của các hiệu trưởng ở các thời kỳ khác nhau. Cách dịch tiếng Anh trong bằng cũng giống y hệt phong cách trên bằng của từng trường. Về điểm này chúng tôi dám nói có rất ít dịch vụ làm bằng trung cấp có thể đạt được.

– Chúng tôi có các kỹ thuật in bằng hiện đại, tinh vi, chuyên gia lão luyện với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhìn bên ngoài thì bằng chúng tôi làm ra giống y như thật, hoàn toàn không thể phân biệt bằng mắt thường. Màu sắc, mẫu mã đẹp, đúng kích cỡ, đóng dấu giáp lai, tem bảy màu sáu cánh, mộc nổi giáp lai.

– Ngoài công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi còn nắm giữ các bí mật nghiệp vụ về làm bằng giống y sao bản thật. Bằng được làm đúng, hoàn toàn chuẩn về tư pháp.

Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị để có bằng trung cấp:

– Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính.

– Tên trường trung cấp bạn muốn làm, ngành và chuyên ngành, hệ trung cấp (chính quy, tại chức, liên thông…).

– Mã số sinh viên, lớp (nếu có).

– Năm tốt nghiệp, xếp loại.

– Ảnh 3×4 nếu bạn muốn làm bằng tốt nghiệp trước năm 2009.

Cam kết về dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh gọn, giá cả hợp lý

– Chúng tôi đảm bảo chất lượng bằng các bạn nhận được hoàn toàn giống với cam kết. Kể cả những bạn đã biết về bằng trung cấp thật cũng sẽ không tìm ra sai sót trong bằng do chúng tôi cung cấp.

– Nhận bằng xong mới trả tiền. Nếu khách hàng chưa ưng ý chúng tôi sẽ sửa đến khi nào hài lòng mới thôi. Khách hàng không hài lòng có thể không trả tiền.

– Có thể gửi thông tin và trả tiền bằng chuyển khoản (sau khi nhận bằng). Hoặc gặp mặt trao đổi trực tiếp. Hoàn toàn không có chuyện nhận tiền trước rồi bỏ chạy.

– Hủy thông tin khách hàng sau khi hoàn thành công việc. Đảm bảo các thông tin cá nhân này không bị lộ ra ngoài.

– Có thể làm bằng của nhiều trường trung cấp trên cả nước, đặc biệt là địa bàn TPHCM như: trung cấp Ngoại thương, trung cấp quốc gia TPHCM, trung cấp Bách Khoa…

– Có thể hoàn thành trong vòng chỉ từ 1 – 2 ngày nếu khách hàng cần gấp.

Làm bằng trung cấp chính quy, uy tín giá rẻ tại TPHCM
5 1 Lá bùa

lambangdaihoc