Làm bằng giả giá bao nhiêu

Có một số bạn hỏi? Làm bằng giả giá bao nhiêu?

Trong thời gian qua có nhiều bạn gởi thư về dịch vụ chúng tôi hoi: Làm bằng giả giá bao nhiêu? Thì đây cũng là nhiều câu hỏi của nhiều bạn , đây cũng là những mối trăn trở , đắng đo, suy nghĩ của bạn trước khi tiến hành đi đến tìm một dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội để làm bằng cho riêng mình.

Làm bằng đại học hiện nay trên thị trường thì giá rất giao động từ 5 đến 7 triệu và còn tùy vào bằng cấp bặc bạn làm như thế nào nữa. Ở đây dịch vụ của chúng tôi cũng là một trong những địa điểm hoạt động rất lâu trong ngành làm bằng cấp giả giá rẻ này.

Làm bằng đại học giá bao nhiêu

Nếu bạn cần quan tâm , cần sự hỗ trợ, tư vấn thêm về dịch vụ Làm bằng giả thì liên hệ bên bộ phận tư vấn , chăm sóc khách hàng họ sẽ tư vấn thêm cho bạn theo số chăm sóc khách hàng phía dưới nhé 

Địa điểm Làm bằng giả ở đâu chất lượng?

Đây cũng là một câu hỏi khá thú vị cho những người muốn làm bằng đại học giả , vì đây là những thứ và thông tin bạn cần thiết để mình làm được bằng mà không bị hớ đi. Trong dịch vụ này chúng tôi có nhiều ưu đãi cho bạn như:

  1. Làm bằng đại học không lấy tiền cọc trước
  2. Làm bằng đại học có bảng điểm
  3. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc
  4. Làm bằng đại học bao công chứng
  5. Làm bằng đại học giá rẻ
  6. Làm bằng đại học y chang thật 100%

Đây là những dịch vụ ưu đãi cao cho bạn khi tham gia vào dịch vụ của chúng tôi. Còn địa điểm làm bằng đại học giả, làm bằng giả thì chúng tôi làm trên toàn quốc.

Làm bằng đại học giá bao nhiêu

Dịch vụ chúng tôi hoạt động hơn 10 năm chúng tôi đã có rất nhiều trụ điểm trên phạm vi toàn quốc nên khi bạn ở khu vực nào thì cứ liên hệ đội ngũ tư vấn họ sẽ hẹn gặp bạn để tiến hành tư vấn và làm bằng cho bạn.

Cách thức để làm bằng giả như thế nào?

Hình thức khi tiến hành làm bằng đại học giá rẻ thì bạn nên gặp chúng tôi để chúng ta bàn bạc tính toán cho hợp lý rồi chúng tôi mới tiến hành làm. ở đây chúng tôi làm bằng không lấy tiền cọc nên bạn yên tâm về vấn đề bị lừa rồi. Sau khi tính xong bạn cung cấp thong tin cho chúng tôi theo mẫu sau để chúng tôi làm cho bạn.

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Bạn phải cung cấp chính xác thông tin để chúng tôi làm không phải sai xót nhé.

Đánh giá bài viết

lambangdaihoc